Tiện ích dịch vụ chất lượng tại Green Bay Garden

Được đánh giá tiện ích chất lượng ngang với những chung cư cao cấp giá bán 30-40 triệu/m2 tại Hà Nội, Green Bay Garden thực sự là một nơi an cư lý tưởng với đẳng cấp tiện ích tiêu chuẩn 4 sao. Không chỉ sở hữu tiện ích nội khu chất lượng, lân cận Green Bay Garden còn là chuỗi tiện ích hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Hùng Thắng - Hạ Long Marina do Bim Group làm chủ đầu tư.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai chủ đầu tư tập đoàn BIM Group đã trang bị một Green Bay Garden Hạ Long với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, nhằm mang đến một không gian “an cư” hoàn hảo nhất đến mỗi người sinh sống tại đây.
GreenBay Garden là dự án duy nhất trong khu vực có đến 75% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh. Hệ thống công viên cây xanh được bố trí xen kẽ kỹ lưỡng với các căn hộ và hệ thống tiện ích kiểu mẫu đảm bảo tiện dụng.


* Một số hình ảnh tiện ích của Green Bay Garden:
 
Quảng trường trung tâm, đường dạo bộ
Quảng trường trung tâm, đường dạo bộ

Hồ nước điều hòa
Hồ nước điều hòa

Phòng trà, đọc sách
Phòng trà, đọc sách

Phối cảnh không gian tiện ích Green Bay Garden
Phối cảnh không gian tiện ích Green Bay Garden

Khu trung tâm thương mại
Khu trung tâm thương mại

Khuôn viên sân vườn, chỗ vui chơi cho trẻ
Khuôn viên sân vườn, chỗ vui chơi cho trẻ
Chuỗi tiện ích đa dạng, phong phú, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp khép kín với các tiện ích như: sân vui chơi, công viên nhỏ, vườn cảnh quan, hồ nước, nhà hàng, …Đặc biệt, với hệ thống an ninh khép kín cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án cuộc sống bình yên nhất.

Ngoài ra, chung cư Green Bay Garden Hạ Long được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, với khoảng cách lý tưởng đến chuỗi tiện ích ngoại khu và các khu vui chơi giải trí sầm uất, nổi tiếng bậc nhất thành phố di sản.

Tiện ích nội khu hiện đại và ngoại khu vượt trội của GreenBay Village và Khu đô thị Halong Marina. An cư tại GreenBay Garden Hạ Long mọi tiện ích thiết yếu nhất, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần mà không cần phải đi đâu xa.


* Một số tiện ích ngoại khu của Green Bay Garden:

- Công viên đại dương Sunworld: cách 1,3 km.
- Chợ đêm Hạ Long: cách 300m.
- Trường học quốc tế: cách 150m.
- Bãi tắm nhân tạo: cách 300m.
- Bệnh viện đa khoa: cách 200m.

Với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng thì Green Bay Garden thực sự là nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng. Không chỉ vậy, việc đầu tư hình thức cho thuê cũng sẽ cực kỳ hấp dẫn du khách đến Hạ Long du lịch.