Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời của Green Bay Garden

Nằm sát bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Trung tâm du lịch hàng đầu cả nước thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Green Bay Garden là khu căn hộ được thiết kế hiện đại với tầm nhìn hướng biển. Với lợi thế này, Green Bay Garden không chỉ mang lại không gian sống trong lành hoàn hảo mà còn mang lại giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ. Dự án nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248ha, nơi được coi là trái tim của Hạ Long với những dịch vụ tiện ích hiện đại. Green Bay Garden sẽ tạo ra giá trị sống vượt trội giữa di sản thiên nhiên thế giới.
Khu đô thị Hạ Long Marina

Nằm ngay cạnh tuyến đường Hoàng Quốc Việt, trục giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp từ quốc lộ 18 di chuyển sang khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, có thể nhận định rằng 90% khách du lịch đến Bãi Cháy đều đi ngang qua dự án Green Bay Garden. Với hạ tầng tiện ích đang được hoàn thiện để phục vụ cho du khách như bãi tắm, điểm vui chơi, rạp chiếu phim, phố ẩm thực,... thì du khách sẽ nghỉ chân tại nơi đây. Đây cũng chính là tiền đề để việc cho thuê căn hộ tại Green Bay Garden thu được LỢI NHUẬN CAO.
Vị trí chung cư Green Bay Garden
Vị trí chung cư Green Bay Garden
Với vị trí nằm giữa khu vực Tuần Châu và Bãi Cháy, tại chung cư GreenBay Garden Hạ Long cư dân có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như: Green Bay Garden villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina Hạ Long,… Dự án được đánh giá là dự án chung cư sở hữu vị trí đắc địa, đẹp nhất thành phố biển Hạ Long.
Kết nối tiện ích hạ tầng của Green Bay Garden
Kết nối tiện ích hạ tầng của Green Bay Garden
 Sở hữu nhiều ưu điểm kể trên, chắc chắn Green Bay Garden sẽ đem lại cho cư dân một nơi an cư lý tưởng, không chỉ vậy với những hình thức đầu tư sinh lời từ việc cho thuê thì đây cũng sẽ là một nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho khách hàng.

Chi tiết thông tin dự án, xem tại website: https://www.greenbay-garden.vn/.